Giải pháp giảm béo được FDA Mỹ chứng nhận

Giảm béo, giảm cân là một cuộc chiến gian nan. Cho dù là lần đầu tiên bạn nghĩ đến việc phải giảm béo hay đã áp dụng nhiều phương pháp mà vẫn chưa được như ý thì hãy đến với SEN RIVER SPA, bạn béo như thế nào thì cũng có thể “hồi phom” với các phương pháp giảm béo bằng công nghệ đỉnh cao, an toàn, khoa học và đã được chứng minh hiệu quả.

Đọc thêm

Muôn kiểu giảm cân của chị em đón tết

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là Tết Nguyên đán 2018, chị em phụ nữ đang gấp rút tìm cách giảm cân nhanh chóng và hiệu quả trước Tết.

Đọc thêm

Bắn Carbon trẻ hóa da có tốt không?

Mọi người đều mong muốn có một làn da mịn màng, săn chắc. Tuy nhiên, thời gian và tuổi tác khiến cho da chúng ta ngày càng chùng nhão và xuất hiện những nếp nhăn. Để lấy lại làn da tươi sáng của tuổi thanh xuân, phương pháp bắn carbon hoạt tính thật sự rất cần cho bạn.

Đọc thêm

NGUYÊN NHÂN GÂY RA MỤN VÀ CÁCH CHỮA TRỊ

Trong việc điều trị mụn thì khó nhất đó là phải tìm ra được nguyên nhân bị mụn và từ đó có hướng chữa trị thích hợp. Do mụn có nhiều nguyên nhân và để tìm ra nguyên nhân chính đôi khi phải mất cả thời gian dài vì có những dạng mụn do một vài yếu tố tác động nên lẫn nhau chứ không đơn thuần là 1 nguyên nhân. 

Đọc thêm

Cách phân biệt các loại mụn và trị mụn hiệu quả

Mụn đầu trắng được hình thành khi bã nhờn trên da tiết ra nhiều, kết hợp với tế bào chết gây tắt nghẽn lỗ chân lông, sinh ra mụn. Do nhân mụn nằm trong lỗ chân lông kín nên có màu trắng, nhân cứng.

Đọc thêm

Trước12Sau

top