TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN DIODE LASER

Công nghệ Diode Laser là công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay. Sen River Spa đã ứng dụng cộng nghệ này trong dịch vụ triệt lông vĩnh viễn, đảm bảo sẽ mang lại hiệu quả tuyệt đối 100% cho khách hàng.

Máy triệt lông Diode Laser là công nghệ đột phá trong lĩnh vực triệt lông với rất nhiều đặc tính vượt trội. Phương pháp triệt lông bằng công nghệ này đã được FDA (Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận. Diode Laser phát ra năng lượng tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông giúp triệt sạch lông từ gốc tới ngọn.

Khác với các công nghệ triệt lông bằng Laser cũ, công nghệ Laser Diode sẽ tự động điều chỉnh năng lượng tác động trực tiếp vào nang lông, giúp rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây cảm giác đau rát.

Hiệu quả triệt lông bằng công nghệ Diode Laser

An toàn tuyệt đối

Ánh sáng Laser chỉ tác động duy nhất đến vùng da cần điều trị, không ảnh hưởng đến cơ thể cũng như vùng da xung quanh nên có độ an toàn cao, hạn chế mọi biến chứng có thể làm tổn thương đến da. Công nghệ Diode Laser đã được chứng minh lâm sàng và các bằng chứng khoa học cụ thể nhất sau mỗi công nghệ.

Triệt lông hoàn toàn

Hiệu quả của công nghệ thông minh này lên tới 100%.

Làm đẹp da

Diode Laser không chỉ có tác dụng triệt lông tận gốc, vĩnh viễn mà còn giúp cải thiện tình trạng viêm nang lông và da bị thâm đen, làm giảm sắc tố tại nang lông, giúp da đều màu, căng mịn và sáng hồng tự nhiên.

Nhanh chóng

Thời gian trị liệu được rút ngắn hơn nhiều lần so với các công nghệ cũ.

Không đau

Công nghệ triệt lông công nghệ Diode Laser được đánh giá là công nghệ triệt lông “không đau, không gây bỏng rát” hiện nay.

Thích hợp với mọi tình trạng lông trên mọi vùng cơ thể

Triệt lông vĩnh viễn vùng: Mặt, ria mép, tay, chân, nách, bikini ...

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser  tại Sen River Spa

Không chỉ sở hữu công nghệ triệt lông hiện đại nhất, Sen River Spa còn là cơ sở làm đẹp có uy tín với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn và hiệu quả sau điều trị.

Lưu ý sau khi triệt lông:

Không bôi thuốc, không gãy tại vị trí vừa mới triệt lông.

Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, sữa tắm, nước nóng từ 2 – 3 ngày sau điều trị.

Thực hiện theo đúng chỉ dẫn chăm sóc da sau khi điều trị của chuyên viên tại Sen River Spa để đạt hiệu quả tốt nhất.

SEN RIVER SPA


top