MASSAGE CHÂN

Massage chân, ngâm chân bằng thuốc bắc là phương pháp chăm sóc đôi chân tuyệt vời và vô cùng cần thiết để giúp kích thích các đầu dây thần kinh, thúc đẩy lưu thông máu huyết, thư giãn cơ thể, tăng cường khả năng miễn dịch và bảo vệ sức khỏe...

Bàn chân là nơi tập trung các mạch máu, các cơ và vô số các dây thần kinh, các điểm huyệt vị liên quan đến các cơ quan trong cơ thể. Việc massage chân, ngâm chân không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp đôi chân của bạn thêm nuột nà. Khi thực hiện các bước xoa, bấm lòng bàn chân sẽ kích thích trực tiếp đến các huyệt đạo cơ thể, mang lại cảm giác thư giãn tinh thần lẫn thể xác. Những triệu chứng như: nhức đầu, suy nhược thần kinh, trầm cảm, lo lắng… cũng sẽ giảm đáng kể.

Massage chân

Phương pháp massage chân là phương pháp an toàn nhất trong các phương thức trị liệu thư giãn, với nhữnng hiệu quả không thể bỏ qua sau đây:

Làm giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Làm giảm những cơn đau đầu, đau nhức ở tai, ngực và đôi mắt.

Phục hồi sức khỏe và phát triển tính linh hoạt của cơ bắp.

Cải thiện lưu thông tuần hoàn máu, giúp da đẹp hơn.

Giúp tinh thần luôn thoải mái, tỉnh táo.

Ngâm chân thuốc bắc

Thuốc bắc được làm từ cỏ cây thiên nhiên khi cho vào nước ấm sẽ tỏa ra các dưỡng chất giúp đôi chân của bạn được tẩy tế bào chết và trở nên mịn màng hơn. Ngoài ra, ngâm chân thuốc bắc còn chữa các bệnh đau nhức, mệt mỏi; xóa tan và loại bỏ những chất cặn lắng đọng trong cơ thể; thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, cân bằng và cải thiện trường điện từ trong cơ thể.

Hiệu quả của ngâm chân thuốc bắc:

Giúp khí huyết lưu thông.

Điều trị cảm cúm, suy nhược thần kinh, mất ngủ, đau lưng, viêm khớp, đau bụng kinh, buồn ngủ, mệt mỏi do lao động chân tay, lao động trí óc.

Giảm sưng đau chân.

Chăm sóc da, giảm béo.

Massage chân, ngâm chân thuốc bắc là phương pháp trị liệu hiệu quả, có giá thành rẻ, bạn có thể thực hiện bất cứ lúc nào và không gây tác dụng phụ. Ngay bây giờ, hãy đến SEN RIVER SPA để trải nghiệm những dịch vụ này, hãy để đôi chân của bạn luôn khỏe mạnh và xinh đẹp theo cách của bạn.


top