LIỆU TRÌNH FOREVER YOUNG 20+

Không chỉ phái đẹp, mà cả cánh mày râu cũng thích có làn da mịn màng, trẻ, khỏe. Bởi thời gian, các yếu tố bên trong lẫn bên ngoài gây ảnh hưởng rất lớn đến làn da, chúng khiến da trở nên khô sạm, chảy xệ và xuất hiện nhiều nếp nhăn. Làn da nói lên tuổi tác, nhưng làn da cũng có thể đánh lừa người khác khi đoán số tuổi nếu bạn sở hữu làn da đẹp như tuổi đôi mươi.

Liệu trình Forever young 20+ là liệu trình thẩm mỹ tái tạo da vi điểm đặc biệt tại Sen River Spa. Sử dụng thiết bị cấy vi điểm làm nâng cơ tái tạo da tự nhiên, giúp da săn chắc, mịn màng trở lại. Đây là phương pháp được nhiều chuyên gia đánh giá an toàn và hiệu quả đối với mọi làn da.


Nguyên tắc thực hiện liệu trình Forever young 20+

Forever young 20+ tái tạo da vi điểm kích thích hệ miễn dịch và cơ hể tự phục hồi một cách tự nhiên. Trọng tâm của liệu trình này là cơ chế hoạt động bằng đầu kim siêu nhỏ, tạo ra các thương giả trên da. Từ đó, kích thích sự tăng trưởng của các tế bào gốc, các nguyên bào sợi và các tế bào chữa thương khác. Các tế bào này ngay lập tức sẽ kéo đến gần vết thương và lấp đầy vùng da đã bị tác động. Đặc biệt, các tế nguyên bào sợi sẽ chuyển hóa thành tế bào collagen có tác dụng nâng cơ, tái tạo da, làm da săn chắc và mịn màng. Ngoài ra, liệu trình Forever young 20+ còn có tác dụng điều trị sẹo lõm rất hiệu quả.

Sen River Spa hiện đang áp dụng liệu trình Forever young 20+ tại các vùng: mặt, cổ và ngực.

Quy trình thực hiện liệu trình Forever young 20+ tại Sen River Spa:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Bước 2: Tiến hành thoa kem làm tê lên vùng da đã xác định.

Bước 3: Bác sĩ sẽ di chuyển kim lên vùng da này để thực hiện phương pháp trị liệu.

Bước 4: Chăm sóc sau trị liệu.

Liệu trình Forever young 20+ có những ưu điểm vượt trội như sau:

- Hiệu quả ngay lập tức và kéo dài.

- Không phẫu thuật, không tiêm chích.

- Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

- An toàn tuyệt đối.

SEN RIVER SPA


top