LIỆU TRÌNH CẤY LIPO DETOX

Mỡ thừa là vấn đề gây nhiều phiền toái mà không ít chị em phụ nữ gặp phải, chúng khiến cơ thể bạn trở nên xồ xề, kém sức quyến rũ trong mắt người khác, thậm chí không tự tin diện các kiểu trang phục mình yêu thích. Nếu bạn đang phân vân tìm cho mình một phương pháp giảm mỡ an toàn, không đau, không tốn nhiều thời gian thì liệu trình Cấy Lipo Detox chính là giải pháp an toàn, hữu hiệu mà bạn không thể bỏ qua.

Những vùng trên cơ thể dễ tích tụ mỡ như: vùng bụng, bắp tay, bắp chân, đùi, cằm. Mỗi vùng có đặc điểm khác nhau vì vậy nguyên nhân dẫn đến việc tích mỡ cũng khác nhau. Khu vực dễ tích tụ chất béo nhất là vùng bụng. Nguyên nhân là do kết quả tích tụ của việc ăn nhiều thực phẩm giàu chất béo, đường và carbohydrate tinh chế. Những người có thân hình quả lê lại thường bị béo vùng đùi. 

Không chỉ có đùi tích lũy mỡ, bắp chân cũng là một trong những bộ phận cần được chú ý. Khi bạn đi lại và hoạt động cả ngày khiến chân dễ bị sưng phù. Lúc này chất béo có xu hướng tích tụ tại đây. Còn khi bạn tăng cân quá mức, mỡ đã tích tụ ở khắp các vùng khác trên cơ thể tới mức quá tải thì sẽ bắt đầu tích tụ ở cánh tay.

Cấy Lipo Detox là phương pháp hoàn thiện đường nét cơ thể bằng cách tăng dẫn lưu bạch huyết và dẫn lưu tĩnh mạch, đẩy mạnh quá trình hoạt động của những tế bào mỡ nằm ì dưới da, khiến chúng mềm ra, bị đốt cháy, làm mỡ phân hủy một cách dễ dàng.

Đây là một thủ thuật an toàn, được FDA và nhiều tổ chức y tế cấp bằng công nhận, được sử dụng rộng rãi trên 130 quốc gia, với chức năng làm tiêu mỡ cục bộ, mỡ sâu và mỡ cứng.

Hiệu quả của phương pháp Cấy Lipo Detox

- Đây là phương pháp giảm cân, giải phóng mỡ không cần đến phẫu thuật, không cần uống thuốc giảm cân.

- Bổ sung cho cơ thể các chất thúc đẩy nhiệm vụ phân giải, đốt cháy chất béo trong cơ thể.

- Chất béo chỉ bị loại bỏ ở những nơi được chỉ định, giúp giảm mỡ bụng, vùng đùi, bắp tay, bắp chân, nọng cằm hay bất kỳ nơi nào bạn muốn.

- Mô mỡ giảm số đo ngay sau lần đầu tiên thực hiện.

- Không đau, không có tác động bằng cơ học.

- Không cần nghỉ dưỡng, không mất thời gian hồi phục.

- Kích thích tăng tuần hoàn máu làm tan mỡ cục bộ.

- Phù hợp với mọi đối tượng.

Vì sao nên lựa chọn phương pháp Cấy Lipo Detox tại Sen River Spa

- Được các chuyên gia thẩm mỹ nhiều kinh nghiệm thực hiện.

- Đã thực hiện hàng trăm ca Cấy Lipo Detox thành công và mang đến sự tin tưởng, hài lòng cho đông đảo quý khách hàng.

- Chi phí phù hợp, khó tìm được trên thị trường thẩm mỹ hiện nay.

- Đảm bảo an toàn, hiệu quả.

- Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, đạt chuẩn an toàn thực hiện.

- Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo.

SEN RIVER SPA


top