LASER FRACTIONAL CO2

Công nghệ Fractional CO2 là công nghệ thuộc thế hệ tiên phong trong thế hệ Laser vi phân. Với cơ chế hoạt động dựa vào các bước sóng laser tác động lên bề mặt da mà không gây xâm lấn, không gây tổn thương sang vùng da khác. Fractional CO2 xóa sẹo rỗ với hiệu quả lên đến gần 80%. Không chỉ xóa sẹo, Fractional CO2 còn làm trẻ hóa da, giúp xóa thâm, làn da trở nên đều màu và mịn màng hơn.

Công nghệ Fractional CO2 được nghiên cứu và áp dụng thành công bởi các bác sĩ hàng đầu về thẩm mỹ, được cơ quan quản lý Thực Phẩm - Dược Phẩm Hoa Kì (FDA) kiểm định, cấp phép. Fractional CO2 được chứng nhận về hiệu quả trị sẹo rỗ và độ an toàn giúp tái tạo làn da vì:

Các tia laser Fractional CO2 tác động chính xác đến từng vị trí điều trị được xác định trên khuôn mặt, giúp tăng sinh collagen một cách tự nhiên.

Đồng thời, Fractional CO2 có tác dụng bổ sung dưỡng chất cần thiết vào vùng bị thiếu hụt năng lượng, giúp cải thiện sẹo rỗ hiệu quả hơn các phương pháp điều trị khác.

1. Điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ Fractional CO2

Phương pháp điều trị sẹo rỗ bằng công nghệ Laser Fractional CO2 theo quy trình sau:

Bước 1: Tái tạo toàn bộ bề mặt sẹo.

Bước 2: Tái tạo từng phân đoạn vùng da bị sẹo.

Bước 3: Kết hợp cả hai lộ trình.

Khi điều trị sẹo rỗ, chuyên viên hoặc bác sĩ tại Sen River Spa sẽ điều chỉnh công nghệ Fractional CO2 với bước sóng phù hợp nhằm loại bỏ lớp sừng cứng và những tế bào chết, thúc đẩy lớp thượng bì tăng trưởng và kích thích tăng sinh collagen mới để bổ sung và thay thế cho các tế bào mất đi. Ngay sau khi kết thúc quá trình điều trị, bạn có thể ra về ngay, sinh hoạt bình thường mà không phải nghỉ dưỡng. Sẹo rỗ trên mặt sẽ giảm hẳn, kết quả cải thiện lý tưởng hơn ở những tháng tiếp theo và tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

2. Trẻ hóa da bằng công nghệ Fractional CO2 

Fractional CO2 là một trong những công nghệ trẻ hóa da tiên tiến nhất hiện nay và đã được Sen River Spa áp dụng. Công nghệ này sử dụng các tia laser với bước sóng có độ dài 10.600nm, tác động sâu vào trong da, loại bỏ những tế bào da chết, khiếm khuyết, kích thích những vị trí này tăng sinh collagen, làm đầy các vết lõm trên da, đồng thời giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn.

Trẻ hóa da bằng công nghệ Fractional CO2 có những ưu điểm sau:

Công nghệ tiên tiến mang lại hiệu quả nhanh chóng, không gây xâm lấn xung quanh vùng được điều trị.

Không phẫu thuật, không xâm lấn nên không cần phải nghỉ dưỡng.

Không gây đau đớn, không làm tổn thương, không gây bỏng rát.

Không có tác dụng phụ

Tăng độ đàn hồi và săn chắc cho da.

Đối tượng cần trẻ hóa da bằng công nghệ Fractional CO2:

Công nghệ Fractional CO2 phù hợp với mọi loại da và các tình trạng lão hóa như:

Da sần sùi, không mịn màng.

Da bị rỗ, sẹo.

Da bị nám, sạm.

Lỗ chân lông to, tiết nhiều dầu.

Da bị chảy xệ, chùng nhão.

Quy trình trẻ hóa da bằng công nghệ Fractional CO2

Đầu tiên, bạn sẽ được chuyên viên hoặc bác sĩ khám da để lựa chọn bước sóng phù hợp với tình trạng da cần điều trị. Sau đó, là bước làm sạch da để lấy đi những bụi bẩn cũng như mỹ phẩm còn sót lại trên da. Chuyên viên sẽ tiến hành bôi một lớp kem ủ tê lên da mặt giúp khách hàng không có cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện.

Sau khi sử dụng công nghệ Fractional CO2 để loại bỏ những khiếm khuyết trên da. Chuyên viên hoặc bác sĩ sẽ đi ánh sáng lạnh để giảm sưng và đỏ, đồng thời thoa dưỡng chất tái tạo da để vết thương mau lành.

Tại SEN RIVER SPA không chỉ đầu tư công nghệ Fractional CO2 tiên tiến nhất mà còn tuyển chọn các chuyên viên, bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong việc sử dụng Fractional CO2 điều trị da. Nhờ đó, kết quả điều trị luôn ổn định và có tính thẩm mỹ cao. Vừa đảm bảo an toàn vừa mang lại hiệu quả như mong muốn của quý khách.


top