Một thân hình cân đối, thon thả là ước mơ, khao khát của hầu hết mọi người. Đến với Sen Beauty & Clinic, quý khách có cơ hội trải nghiệm dịch vụ Làm ốm vùng bụng bằng Công nghệ R - Lipo Premium hội tụ cường độ cao, có thể thâm nhập qua các lớp da, phá hủy vĩnh viễn các tế bào mỡ mô đích, giúp giảm vùng mỡ một cách hiệu quả, đem lại vòng eo thon gọn, săn chắc.
 

Chi tiết dịch vụ

Bước 01: Vệ sinh vùng bụng

Bước 02: Massage vùng bụng

Bước 03: Công nghệ R - Lipo vùng bụng

Bước 04: Quấn ốm vùng bụng bằng tảo

Lưu ý: Kết quả đạt được còn tùy thuộc vào cơ địa từng người.

Chuyên viên Spa sẽ quyết định thực hiện tiến trình hỗ trợ điều trị với công nghệ R - Lipo Premium cho Quý khách dựa trên đánh giá cơ bản chỉ số khối cơ thể, bao gồm lượng mỡ tại vùng hỗ trợ điều trị và tình trạng sức khỏe.
 

R - Lipo Premium là công nghệ giảm béo được ưa chuộng hàng đầu tại nhiều thị trường quốc tế như: Mỹ, Anh, Hàn Quốc,… Công nghệ này khắc phục được nhược điểm của các phương pháp giảm béo không xâm lấn truyền thống như sóng tần số vô tuyến, laser. Sóng siêu âm hội tụ chỉ nhắm đến đích là các mô mỡ và cho phép kiểm soát chính xác năng lượng phát ra, vì thế sẽ bảo vệ vùng da xung quanh không bị thương tổn.
 

Là một địa chỉ làm đẹp hiệu quả nhờ sự chọn lọc kỹ càng từ những liệu pháp chăm sóc sức khỏe và các dòng mỹ phẩm tự nhiên chất lượng nhất, Sen Beauty & Clinic còn khẳng định uy tín an toàn nhờ hệ thống thiết bị và công nghệ hiện đại được chuyển giao từ châu Âu giúp khách hàng có giải pháp điều trị phù hợp.
 

Sen Beauty & Clinic cung cấp giải pháp cho mọi làn da, với mọi cấp độ từ chăm sóc da mặt đến toàn thân; từ liệu trình cơ bản đến những liệu trình chuyên sâu như: Chăm sóc da mặt, chăm sóc body, điều trị mụn, trị nám, lăn kim, tắm trắng, truyền trắng, điện di, cấy Lipo detox, giảm béo bằng công nghệ R-Lipo Premium, tiêm trẻ hóa, nâng cơ và trẻ hóa da bằng công nghệ New Thermage,…
 

Đội ngũ tư vấn, chuyên viên và các bác sĩ thông qua việc thăm khám bước đầu để phân tích tình trạng da của quý khách. Sau đó sẽ đưa ra giải pháp chăm sóc, điều trị với công nghệ phù hợp nhất.
 


top