GIẢM BÉO CÔNG NGHỆ CRYOLIPOLYSIS

Sở hữu một thân hình thon gọn, với ba vòng chuẩn đồng hồ cát là niềm mong ước của mọi phụ nữ biết làm đẹp cho bản thân. Với thân hình không có mỡ thừa, bạn không chỉ trở nên quyến rũ trong mắt mọi người mà còn tự tin hơn và cảm thấy yêu đời hơn. Có nhiều cách để giảm béo, nhưng không phải cách nào cũng mang đến hiệu quả như mong muốn. Giảm béo bằng công nghệ Cryolipolysis là lựa chọn tối ưu mà bạn không thể bỏ qua.

Công nghệ Cryolipolysis là công nghệ làm đông mỡ không xâm lấn tiên tiến, giúp loại bỏ một cách nhẹ nhàng và triệt để mỡ thừa từ các vùng nhất định trên cơ thể như: bụng, bắp chân, tay, đùi, mông, eo hoặc toàn thân. Bạn có thể thấy kết quả tức thì tại những vùng điều trị, nhanh chóng lấy lại đường cong vốn có trên cơ thể, thỏa lòng mong ước bấy lâu nay.

Cụ thể, công nghệ Cryolipolysis sẽ làm lạnh mô mỡ ở vùng điều trị và phá vỡ các tế bào mỡ để việc đào thải mỡ dễ dàng hơn, mà không gây hại cho các mô xung quanh. Phương pháp này còn kích thích quá trình giảm béo tự nhiên tiếp tục diễn ra trong nhiều tháng sau khi thực hiện. Đây là phương pháp giảm béo an toàn và tối ưu, bởi công nghệ Cryolipolysis ít gây xâm lấn với vùng mỡ bình thường. Đến SEN RIVER SPA bạn sẽ được chuyên viên tư vấn trước khi quyết định thực hiện để biết được mình có phù hợp sử dụng công nghệ này hay không.

Nguyên lý quá trình giảm mỡ bằng công nghệ Cryolipolysis:

Công nghệ giảm béo quang đông Cryolipolysis được phát triển nghiên cứu khi khoa học chứng minh các tế bào mỡ khi tiếp xúc với nhiệt lạnh thấp hơn nhiệt độ bình thường của cơ thể (trên nhiệt độ đông lạnh) sẽ bị chết tức thì.

Sau khi xác định vùng điều trị, hệ thống làm lạnh của Cryolipolysis tác động nhiệt lạnh vào các vùng mỡ, mỡ sẽ chuyển thành dạng rắn và kích hoạt một tiến trình phân hủy mỡ tự nhiên.

Các tế bào mỡ trong vùng điều trị sẽ chết đi trong suốt tiến trình trao đổi chất và theo hệ thống bạch huyết đào thải ra khỏi cơ thể.

Khác với các phương pháp làm đông tụ máu xung quanh các vùng mô mỡ sẽ khiến gây hoại tử mô da và ảnh hưởng đến các vùng mô lân cận, công nghệ Cryolipolysis chỉ tác động lên vùng điều trị.

Phân tách giữa máu và mỡ, tích hợp với công nghệ phản ứng quang học giúp đảm bảo an toàn cho các vùng mô xung quanh. 

Ưu điểm của phương pháp giảm béo bằng Cryolipolysis:

- Không phẫu thuật; không xâm lấn; không cần gây mê;

- Hoàn toàn không đau đớn;

- Sinh hoạt bình thường sau khi thực hiện;

- Kết quả duy trì lâu dài, giảm lượng mỡ thừa tối đa và ngăn ngừa chúng tái tạo trở lại;

- Ngay sau khi trị liệu giảm ít nhất 6 – 12cm, kết quả được ghi nhận rõ nhất từ 8-12 tuần sau trị liệu.

- Hiệu quả vượt trội so với các phương pháp giảm béo khác và còn tiếp tục có tác dụng ở những tháng sau đó.

Quy trình thực hiện:

Bước 1: Tư vấn khách hàng, xác định độ dày và vị trí của các mô mỡ

Bước 2: Khách hàng được chăm sóc đặc biệt dành cho vùng cần giảm béo

Bước 3: Khách hàng được triệt tiêu mỡ thừa tại vùng cần giảm béo bằng công nghệ Cryolipolysis

Bước 4: Nghỉ ngơi, kiểm tra hiệu quả ngay sau điều trị.

Hiện tại, SEN RIVER SPA thực hiện các dịch vụ giảm béo bằng công nghệ Cryolipolysis gồm:

- Giảm béo bắp chân

- Giảm béo tay

- Giảm béo đùi

- Giảm béo mông

- Giảm béo toàn thân 

Tất cả các dịch vụ công nghệ cao của SEN RIVER SPA không chỉ mang đến hiệu quả ngay lần đầu tiên điều trị, mà còn tạo sự thoải mái, hài lòng cho quý khách hàng. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tại Spa được đào tạo bài bản, luôn ân cần, tận tình hướng dẫn và chăm sóc khách hàng.


top