WAX LÔNG

Bạn có thể tự loại bỏ lông đơn giản bằng cách wax lông tại nhà, nhưng cách đảm bảo an toàn cho da và hiệu quả ngay sau một lần thực hiện vẫn là đến một địa chỉ làm đẹp uy tín với các chuyên viên giàu kinh nghiệm. Tại SEN RIVER SPA, dịch vụ wax lông, tẩy lông, triệt lông luôn là những dịch vụ được khách hàng an tâm lựa chọn bởi uy tín nhiều năm qua.

Nhiều người tự tin diện mọi kiểu trang phục nhờ không gặp phải các vấn đề về lông, nhưng nhiều người lại thiếu may mắn và đang loay hoay tìm cách loại bỏ chúng tại một vùng da nào đó. Không chỉ làm thiếu tính thẩm mỹ cho da, lông rậm còn dễ bị vi khuẩn tấn công khi ẩm ướt, dễ khiến da và lỗ chân lông bị viêm nhiễm. Hàng ngày, không ít người phải dùng đến dao, nhíp hay kem tẩy lông để làm sạch vùng lông rậm tại một vùng nào đó trên cơ thể mình, như nách, tay, chân hay vùng bikini. Tuy nhiên, những cách loại bỏ lông này thường gây đau, không an toàn và nhất là hiệu quả không cao. Bạn không thể tự loại bỏ hết chúng chỉ trong một lần thực hiện. Sau một thời gian ngắn, lông vẫn mọc trở lại, kèm theo ngứa ngáy, khó chịu. Khi mọc trở lại, lông sẽ cứng và sẫm màu hơn trước. Một sự thật nữa là bạn không thể loại bỏ hoàn toàn chúng ngay sau khi hoàn thành việc tẩy lông tại nhà. Trong khi làn da bị tác động nhiều lần sẽ dễ trở nên khô sạm và sỉn màu, có lúc còn nổi mụn đỏ li ti nữa.

Sen River Spa sử dụng sáp wax lông cao cấp, đảm bảo nguồn gốc và an toàn cho khách hàng khi sử dụng. Với bàn tay khéo léo và kinh nghiệm wax lông của các chuyên viên giúp việc tẩy lông trở nên dễ dàng, đơn giản và hiệu quả hơn.

Những lưu ý khi thực hiện wax lông

- Vệ sinh da sạch sẽ trước và sau khi wax, tránh để sáp làm bít lỗ chân lông, dễ dẫn đến viêm da hoặc viêm lỗ chân lông.

- Thời gian wax lông lần sau nên thực hiện theo tư vấn của chuyên viên tại spa, bởi nếu thực hiện sớm hơn dễ khiến da mỏng, dễ bắt nắng và thâm sạm.

- Không wax lông trên vùng da có mụn, da bị bong tróc, mẩn ngứa hoặc đang có vết thương hở.

Việc wax lông tuy khá đơn giản nhưng nếu bạn tự thực hiện tại nhà sẽ không đảm bảo đúng kỹ thuật và tránh được viêm nhiễm da và lỗ chân lông, hiệu quả đạt được cũng không như mong đợi. Hơn nữa, trong quá trình waxing, bạn sẽ phải chịu đau rát. Sen River Spa với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng kỹ thuật wax lông được đào tạo bài bản có thể giúp bạn wax lông hiệu quả, an toàn mà không phải chịu cảm giác đau rát. Với các gói dịch vụ wax lông như sau:


top